Việt Thắng-Nguyễn Gấm vô địch giải Cặp Golfer hoàn hảo 2022

Giải “Cặp Golfer hoàn hảo 2022” diễn ra vào ngày 27/10 tại Sân gôn West Lakes Golf & Villas. Ngày thi đấu diễn ra trong điều kiện thời tiết không chiều lòng người nên đã khiến Sân West Lakes Golf & Villas trở nên khó chinh phục.

Đây là Giải đấu thứ 6 thuộc hệ thống 7 giải đấu năm 2022 của HGA, được tổ chức lần đầu vào năm 2012, với mục đích tạo sân chơi bổ ích, tôn vinh ngày Phụ nữ Việt Nam. Điểm đặc biệt ở giải đấu lần này là với các kiểu phối hợp cặp đôi (Nam–Nữ, Nam-Nam, Nữ-Nữ), các cặp gôn thủ đã có một vòng gôn thật thú vị.

Với thể thức thi đấu gậy 18 lỗ theo handicap chính thức, được tính bằng tổng số điểm của 2 người cộng lại thấp nhất đã giúp cặp golfer Việt Thắng – Nguyễn Gấm đoạt giải Vô địch tại Giải đấu Cặp Golfer hoàn hảo 2022 với tổng số điểm tổng (Gross) là 153 gậy.

Để động viên, khích lệ tinh thần cũng như đóng góp một ít vật chất cho Đội tuyển Nữ HGA tham dự Giải Vô địch các CLB Golf toàn quốc 2022 – Tranh cúp T99 (VCC 2022) vào ngày 10-12/11/2022 tại Sân Golf FLC Thanh Hóa, Ban Tổ chức đã tổ chức đấu giá 02 vé máy bay khứ hồi miễn cước Hạng thương gia từ Việt Nam đến điểm bất kỳ do Vietnam Airlines khai thác. Tại buổi đấu giá, Luật sư, golfer Kiều Đại Bằng là người thành công đấu giá 2 vé máy bay với tổng giá trị là 180.000.000 đồng để ủng hộ cho Đội tuyển nữ HGA.

Bên cạnh đó, để góp phần làm nên sự thành công của Giải đấu Cặp golfer hoàn hảo 2022 phải kể đến sự quan tâm tham dự, đồng hành của rất nhiều đơn vị như: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam-Vietcombank, Công ty GIBC, Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam, CTCP Đầu tư và Thương mại Thái Bình, CTCP Đầu tư Long Biên, Công ty TNHH Phương Thảo Nguyên và CTCP Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ – Răng hàm mặt Worldwide, CTCP Thăng Long TM Việt Nam, Adidas Golf Vietnam, Vietnam Airlines, Handee, West Lakes Golf & Villas, Cúp Việt, Nhãn hàng Tissot, Công ty Trầm Hương Hòa Rudis-Thái Bình An…

Kết quả Cặp golfer hoàn hảo 2022:

Nguồn: https://golfngaynay.com/viet-thang-nguyen-gam-vo-dich-giai-cap-golfer-hoan-hao-2022/

Scroll to Top