HCMC Open Golf Club Championship 2022- “Ngày hội” golf TP.HCM

Diễn ra trong hai ngày (23/8 – 24/8), trên Sân golf Tân Sơn Nhất (TP.Hồ Chí Minh), giải gôn Vô Địch các CLB TP.HCM Mở rộng 2022 (HCMC Open Golf Club Championship 2022) đã kết thúc với danh hiệu Vô địch bảng Nam và Nữ lần lượt thuộc về đội của CLB Họ Lê và Hội gôn Tp.HCM.

Với tổng tổng điểm 11 sau 2 ngày thi đấu, CLB Golf Họ Lê đã xuất sắc đăng quang ở ngôi cao nhất của bảng Nam. Xếp hạng 2 là CLB Họ Nguyễn Phía Nam và hạng 3 là CLB golf G76.

Tại bảng nữ, dù chỉ có 4 đội thi đấu, nhưng với tinh thần đoàn kết và ý chí quyết tâm, các gôn thủ nữ cũng đã có màn thể hiện đẹp mắt trên sân Tân Sơn Nhất. Đội tuyển nữ của Hội Gôn TP. Hồ Chí Minh Vô địch bảng đấu này với tổng điểm qua 2 ngày là 10.5. Tiếp sau là CLB Golf Doanh Nhân BGC, Saigon Ladies Golf Club và Hội gôn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

HCMC Open Golf Club Championship 2022 có sự tham gia của 32 Hội/CLB thi đấu ở cả hai bảng Nam, Nữ. Trong đó, bảng Nam bao gồm 28 CLB và bảng Nữ là 4 CLB. Nhằm nâng cao quy mô tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng hơn, mang tầm vóc giải gôn lớn không chỉ ở phía Nam mà còn cả đối với cộng đồng gôn Việt Nam, Hội Gôn TP.HCM đã mời Hội đồng trọng tài golf Quốc gia tham dự điều hành chuyên môn của giải.

Qua 2 ngày thi đấu gay cấn và quyết liệt, HCMC Open Golf Club Championship 2022 đã để lại nhiều cảm xúc cho người tham dự. Có thể khẳng định, đây là một trong những giải đấu đồng đội lớn của khu vực miền Nam trong năm 2022. Qua giải lần này cũng cho thấy phong trào gôn của các CLB tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận ngày càng phát triển và quy mô hơn.

Kết Quả chung cuộc giải đấu
Bảng Nam: CLB Golf Họ Lê (Vô địch), CLB Họ Nguyễn Phía Nam (Nhì), CLB Golf G76 (Ba), CLB Golf Doanh nhân BGC (Tư)
Bảng Nữ: Đội tuyển Nữ Hội Gôn TP.HCM (Vô địch), CLB BGC (Nhì)

Góp phần tạo nên sự thành công của Giải đấu là sự đồng hành từ các đơn vị như: Vietcombank, Vietnam Airlines, WorldWide, Công ty Thái Bình, Công ty Phương Thảo Nguyên, Sân Golf Tân Sơn Nhất, Taylormade, Adidas, Handee, Suntory Pepsico, 7golf, PGA NovaWorld Phan Thiet, Sâm Tiến Vua…

Bên cạnh đó, Giải được tổ chức bởi HGA có tới gần 15 tỷ đồng giải thưởng Hole In One đến từ Jeep Việt Nam 1 chiếc xe hơi trị giá gần 4 tỷ đồng tại hố 8A, tổng 4,4 tỷ tiền mặt tại hố 8C đến từ các nhà tài trợ Công ty Thái Bình, Phương Thảo Nguyên, SKitchen, hơn 1 tỷ đồng tại hố số 4C của nhà tài trợ Blue Label và 800 triệu tiền mặt đến từ CLB Golf G8 và 800 triệu tiền mặt đến từ CLB Golf G76. Đặc biệt, Chương trình còn có sự tài trợ tiền mặt và rất nhiều sản phẩm khác đến từ nhà tài trợ Dược Phẩm Hoa Linh với sản phẩm sâm Hồng Mã…

Ảnh: Quang Thắng – Trung Chiến

Nguồn: https://golfngaynay.com/hcmc-open-golf-club-championship-2022-ngay-hoi-golf-tp-hcm/

Scroll to Top