Swing For Life 2022 quyên góp được hơn 1,1 tỷ đồng

Giải gôn từ thiện truyền thống lần thứ 22 – Swing For Life 2022 chính thức khép lại vào ngày 05 tháng 10 tại Sân gôn Tân Sơn Nhất một cách thành công tốt đẹp và mang đúng ý nghĩa của nó.

Giải Swing for Life lần thứ 22 đã quyên góp được hơn 1,1 tỷ đồng. Số tiền này sẽ dùng hỗ trợ bệnh nhi ung thư và xây nhà cho bà con vùng lũ. Vì mục đích cao cả này, không ít các nhà hảo tâm là các doanh nghiệp, công ty, cá nhân uy tín trong và ngoài nước đã không ngại đóng góp vật chất và tinh thần của mình để mang lại sự thành công to lớn cho giải cũng như góp phần làm cho giải đấu có ý nghĩa hơn.

Cuộc tranh tài ngay từ khi mới bắt đầu đã rất sôi nổi bởi số lượng người tham dự lên đến 216 người, chia thành năm bảng, với Bảng A (HDC 0-12), Bảng B (HDC 13-19), Bảng C (HDC 20-28) dành cho Nam và Bảng A (HDC 0-15), B (HDC 16-28) dành cho Nữ, theo thể thức đấu gậy theo điểm chấp chính thức. Với thời tiết đẹp, kết hợp cập nhật điểm mỗi 3 hố 1 lần, các golfer đã cống hiến hết sức mình để có những pha bóng hoàn hảo và đẹp mắt.

Với thành tích 72 gậy, gôn thủ trẻ Trần Lam – một gương mặt sáng giá của làng golf trẻ Việt Nam, đã vượt qua các đối thủ để mang về cho mình chức Vô địch (Best Gross) của Giải Swing For Life 2022. Kết thúc giải thi đấu các gôn thủ đã cùng nhau quy tụ để tham gia tiệc tối thân mật, chia sẻ cảm xúc sau những giờ thi đấu căng thẳng cùng vinh danh các gôn thủ tài giỏi, có thành tích xuất sắc nhất giải.

Sau thành công tốt đẹp của các giải Swing For Life đã được tổ chức trong những năm qua, Ban tổ chức giải Swing For Life 2022 hy vọng trong những năm sau giải tiếp tục đón nhận được nhiều sự ủng hộ từ các quý gôn thủ, nhà hảo tâm để số tiền đóng góp ngày càng nhiều. Để từ đó, càng có nhiều mảnh đời bất hạnh nhận được sự chia sẻ từ Swing For Life.

KẾT QUẢ CỦA GIẢI SWING FOR LIFE 2022

Nguồn: https://golfngaynay.com/swing-for-life-2022-quyen-gop-duoc-hon-11-ty-dong/

Scroll to Top