Quốc Phương, Vĩnh Hòa lên ngôi tại Giải Vô Địch Single Miền Nam Mở Rộng 2023-Tranh cúp TaylorMade

Vào ngày 24/7/2023, tại Sân Golf Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đã diễn ra Giải Vô Địch Single Miền Nam Mở Rộng 2023-Tranh cúp TaylorMade. Giải do Hội Gôn TP.HCM (HGA) phối hợp với Sở Văn hoá & Thể thao TP.HCM cùng Sân Golf Tân Sơn Nhất tổ chức, với sự góp mặt của hơn 130 golfer tham gia thi đấu. Đây là năm thứ 2 HGA tổ chức một giải đấu quy mô lớn dành cho các golfer có trình độ Single Handicap.

Giải Vô Địch Single Miền Nam Mở Rộng 2023 – Tranh cúp TaylorMade đã diễn ra thành công. Trong điều kiện thời tiết mát mẻ và một chút mưa của mùa hè tháng 7, các golfer đã có trận thi đấu trên sân cỏ đầy kịch tính, quyết liệt đạt được nhiều thành tích ấn tượng.
Sau thời gian tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã tìm ra các golfer xuất sắc để trao thưởng trong đêm tiệc Gala được tổ chức cùng ngày tại sân Golf Tân Sơn Nhất.
Với điểm tổng 77 gậy, golfer Phạm Quốc Phương đã giành chức Vô địch Nam kèm giải thưởng 23 triệu tiền mặt.

Xếp vị trí đồng hạng Nhì Nam, với cùng điểm tổng 78 gậy có đến 4 golfer gồm Trần Lam, Đoàn Văn Nam, Nguyễn Ngọc Khôi, Phạm Xuân Liêm. Hạng Sáu thuộc về golfer Lê Hồng Phong với điểm tổng 80 gậy. Đồng hạng Bảy cũng có đến 3 golfer là Nguyễn Quốc Tình, Mai Trọng Lưu, Lê Bách Việt, cùng thành tích 81 gậy. Gương mặt cuối cùng nằm trong tốp 10 để nhận giải thưởng bằng tiền mặt là golfer Đinh Viết Sinh. Anh hoàn thành vòng golf với 82 gậy.

Trong khi đó, tốp 3 golfer nữ có thành tích tốt nhất cũng nhận thưởng tiền mặt tại giải Giải Vô Địch Single Miền Nam Mở Rộng 2023 – Tranh cúp TaylorMade. Đầu tiên, đó là Ngô Vĩnh Hòa. Với điểm tổng 78 gậy, golfer trẻ này đoạt danh hiệu Vô địch Nữ và nhận giải thưởng 23 triệu tiền mặt.
Hạng Nhì Nữ, với điểm tổng 81 gậy đã thuộc về golfer Nguyễn Thị Ngọc Dung; Hạng Ba Nữ là Diana Phạm với điểm tổng 85 gậy.

Ở Bảng Khách mời các golfer đoạt giải Nhất, Nhì, Ba đã thuộc về các golfer: Đoàn Thị Xuân Phương, Đặng Đình Lượng, Lê Quang Vũ.
Giải kỹ thuật: Gần cờ nhất tại hố 4C và 5D lần lượt là golfer Nguyễn Khoa Nam và Trần Văn Thoại; Xa cờ nhất tại hố 2C và 2D thuộc về golfer Nguyễn Anh Tuấn và Phạm Thị Kim Nguyên.

Để giải đấu được tổ chức thành công và đạt được những thành quả nhất định như hôm nay, Ban Tổ chức đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, đồng hành của các đơn vị: Nhà tài trợ danh xưng Công ty cổ phần Thăng Long TM Việt Nam – TaylorMade, Majesty Công ty Long Biên, Công ty Thái Bình, Công ty Phương Thảo Nguyên, Công ty An Phước, Adidas Golf, Vietnam Airlines, Ecco Golf, Greenfeed, Cúp Việt, Công ty Vietstar Express, Nhãn hàng Edelweiss-Bia Tuyết Châu Âu… Đây là những đơn vị đồng hành góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công, phát triển trong các hoạt động của Hội trong những năm qua.
Với sự tham gia tích cực, đầy trách nhiệm của mỗi thành viên và đặc biệt sự ủng hộ nhiệt tình của các đơn vị tài trợ, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành cũng như lời chúc đến Quý đơn vị tài trợ ngày càng phát triển và thành công hơn trong tương lai.

Scroll to Top