Miao Hung Bo vô địch outing tháng 1 HGA Junior Golf Tour 2023

HGA Junior Golf Tour, sự kiện outing mở màn năm 2023 dành cho các golfer thanh thiếu niên của Hội golf TP. HCM đã kết thúc tốt đẹp. Miao Hung Bo bảng U9 là golfer có thành tích gross tốt nhất và lên ngôi vô địch vòng 1 mùa giải.

HGA Junior Golf Tour 2023 đã chính thức bắt đầu với sự góp mặt của gần 30 golfer nhí tham gia thi đấu tại sự kiện outing trên sân golf Sông Bé, tỉnh Bình Dương. Có tổng cộng 4 bảng đấu cho các lứa tuổi U9, U12, U15, U18 tranh tài qua 18 hố với thể thức đấu gậy cá nhân tính theo HCP chính thức. Cơ cấu giải bao gồm Best Gross cho người chơi có số gậy thực thấp nhất và 4 giải Best Net ở mỗi bảng đấu.

HGA Junior Golf Tour 2023 đã chính thức bắt đầu với sự góp mặt của gần 30 golfer nhí 
Sự kiện outing của HGA Junior Golf Tour 2023 trên sân golf Sông Bé, tỉnh Bình Dương

Sau một ngày outing đầy phấn khởi trong thời tiết mùa xuân nắng ấm của sân golf Sông Bé, rất nhiều các golfer junior đạt được thành tích tốt. Với tổng 78 gậy, Miao Hung Bo đã vượt qua nhiều các golfer anh chị để giành Best Gross. Đây là vòng đấu mà golfer thuộc bảng U9 đang mang về tới 4 điểm số birdie tại các hố 4-8-9 đường Palm và hố 4 đường Desert. Best net ở bảng U9 thuộc về Nguyễn Việt Hưng. Ở bảng U12, Mai Quốc Nam dành Best Net. Ở bảng U15 và U18, Best Net lần lượt thuộc về Nguyễn Hoàng Bách và Nguyễn Trọng Gia Khang.

Chủ nhiệm CLB Golf trẻ TP. HCM, ông Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ sau Outing: “Thay mặt CLB Golf trẻ – CLB trực thuộc Hội golf TP. HCM, tôi xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh và các bé đã dành thời gian tham gia sự kiện outing tháng 1 của HGA Junior Golf Tour 2023. Xin cảm ơn sự hỗ trợ lớn từ sân golf Sông Bé đã giúp hoạt động diễn ra thành công tốt đẹp“.

Miao Hung Bo là nhà vô địch outing tháng 1 HGA Junior Golf Tour 2023

Outing tháng 1 HGA Junior Golf Tour là sự kiện golf đầu tiên được tổ chức trong năm nay dưới sự bảo trợ của Hội golf TP HCM. Đây là hoạt động thường niên nhằm khuyến khích phong trào, rèn luyện kỹ năng và thu hút thêm nhiều hơn các golfer trẻ tham gia. Để từ hệ thống này, Hội golf TP. HCM cùng với các phụ huynh có thể giúp con em mình chuẩn bị hành trang cho những sân chơi lớn hơn nữa như các giải đấu Quốc gia, quốc tế. Tập trung phát triển golf trẻ luôn là trọng tâm trong chiến lược dài hạn của Hội golf TP. HCM.

Nguồn: https://vietnamgolfmagazine.net/vi/miao-hung-bo-vo-dich-outing-thang-1-hga-junior-golf-tour-2023

Scroll to Top