Hội nghị Ban Chấp Hành Hội Gôn TP.HCM diễn ra thành công tốt đẹp

Sáng ngày 12/07/2022, tại Sân Golf Tân Sơn Nhất, Hội Gôn TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ III mở rộng, Nhiệm kỳ IV (2019-2023).

Tham dự Hội nghị có các thành viên của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra, Ban Tổng thư ký cùng các ủy viên dự khuyết.

Hội nghị đã lắng nghe Báo cáo tình hình tổ chức, hoạt động từ ngày 01/01/2020 đến ngày 30/6/2022 và Kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2022 của Hội Gôn TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, Hội nghị cũng được lắng nghe những ý kiến thảo luận của các đại biểu tham dự nhằm hoàn thiện kế hoạch hoạt động, phát triển mạnh mẽ hơn nữa về phong trào gôn, đặc biệt là gôn trẻ trong thời gian tới.

Cũng tại Hội nghị, Ban Chấp hành Hội Gôn TP. Hồ Chí Minh Nhiệm kỳ IV (2019-2023) đã biểu quyết thông qua với sự nhất trí 100% đại biểu tham dự về việc: Lập các Ban hỗ trợ hoạt động; Kết nạp các CLB thành viên; Bầu bổ sung 03 ủy viên vào Ban Chấp hành Hội Gôn TP. Hồ Chí Minh Nhiệm kỳ IV.

Trước đó ít giờ, cũng tại Sân golf Tân Sơn Nhất, Hội Gôn Thành phố Hồ Chí Minh (HGA) phối hợp Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM và Hiệp Hội Golf Việt Nam (VGA) cùng đơn vị thực hiện Công ty CP Golf Chuyên Nghiệp (Golf Pro) tổ chức Lễ công bố Giải Gôn Vô Địch Các CLB TP.HCM Mở Rộng (HCMC Open Golf Club Championship).

Giải Gôn Vô Địch Các CLB TP.HCM Mở Rộng (HCMC Open Golf Club Championship) sẽ được chính thức khởi tranh vào ngày 23-24/8/2022, với sự tham dự của Hội gôn các tỉnh, các Câu lạc bộ (CLB) từ Ninh Thuận trở vào có Handicap Index từ 00 – 24.9 theo thể thức Fourball và Single Match. Giải golf hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu tranh tài đầy kịch tính giữa các đội. Người hâm mộ sẽ được chứng kiến những màn thi đấu đối kháng nảy lửa trên Sân golf Tân Sơn Nhất qua kênh truyền thông Livestream Facebook, Youtube…

Scroll to Top