Hội gôn TP Hồ Chí Minh tổ chức thành công giải HGA Gala 2022

Ngày 26/11 tại sân golf FLC Golf Club Ha Long, giải HGA GALA 2022 của Hội gôn TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp trong điều kiện thời tiết mát mẻ của miền Bắc.

Đây là giải đấu đầu tiên của Hội gôn TP. Hồ Chí Minh tổ chức tại khu vực phía Bắc. Giải golf  quy tụ golfer từ nhiều nơi trên cả nước, có một số golfer nổi tiếng cũng tham dự giải như Trần Lê Duy Nhất, Đặng Diễm, Nguyễn Thị Ngọc Dung v…v. Bên cạnh sự hiện diện của Ban Chấp Hành hội gôn TP. Hồ Chí Minh, giải golf cũng có sự góp mặt của một số đại diện hội golf tại miền Bắc và miền Trung như Tổng Thư Ký Hội golf TP. Hà Nội, Chủ tịch Hội golf Quảng Ninh, Chủ tịch Hội golf Hải Phòng, Chủ tịch Hội Golf Đà Nẵng, Chủ tịch Hội Golf Bắc Giang v…v. Giải đấu diễn ra dưới sự điều hành của trọng tài Nguyễn Chính Việt – thành viên Hội đồng trọng tài golf quốc gia.

Ông Trần Thanh Tú – Chủ tịch Hội gôn TP Hồ Chí Minh.

Hội Gôn Thành phố Hồ Chí Minh (HGA) được thành lập từ năm 2005 với mục đích tạo ra những sân chơi uy tín, gắn kết, giao lưu giữa các gôn thủ, nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần tập luyện thể thao, đồng thời góp phần xây dựng, phát triển môn thể thao gôn của thành phố. Đúng như mục đích hoạt động của hội, giải golf lần này như ngày hội kết nối và giao lưu của golfer của ba miền Bắc, Trung, Nam. 

Sau một ngày tranh tài sôi động, HGA GALA 2022 đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng. Giải Best Gross Bảng Nam thuộc về golfer Vũ Anh Quang và Best Gross Bảng Nữ là golfer Nguyễn Thị Ngọc Dung. Ngoài ra, các giải Kỹ thuật, Nhất, Nhì, Ba tại các bảng cũng được trao cho các golfer xuất sắc. Chúc mừng các golfer đã đạt giải tại giải golf HGA GALA 2022, chắc chắn đây sẽ là kỉ niệm khó quên trong lòng các golfer.

Nguồn: https://www.golfnews.vn/hoi-gon-tp-ho-chi-minh-to-chuc-thanh-cong-giai-hga-gala-2022.html

Scroll to Top