Giải HGA Golf & Cảm ơn: Gửi ngàn lời tri ân đến các nhà tài trợ

Hội gôn Tp Hồ Chí Minh bắt đầu sự kiện mở màn năm 2023 bằng giải đấu tri ân như là lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà tài trợ song hành nhiều năm qua.

Một sự kiện tri ân tới các nhà tài trợ cũng là đối tác của Hội gôn Tp Hồ Chí Minh với tên rất ngắn gọn: Golf & Cảm ơn sẽ được tổ chức vào ngày 4/3 này trên sân The Bluffs Hồ Tràm Strip – Bà Rịa Vũng Tàu. Golf & Cảm ơn sẽ là dịp để ban điều hành cùng Hội golf Tp Hồ Chí Minh (HGA) gửi lời cảm ơn ý nghĩa nhất đến tất cả các mạnh thường quân, các đối tác và nhà tài trợ đã luôn gắn bó với đầy tình cảm mến thương.
Mặc dù đây là sự kiện không thuộc những giải đấu thường niên để cạnh tranh tìm ra nhà vô địch như những giải đấu truyền thống của Hội, nhưng Golf & Cảm ơn lại luôn đóng vai trò quan trọng như là bước đệm, bước chạy đà cho cả một mùa thông qua những hợp tác, đồng hành giữa các nhà tài trợ và Hội.
Tổng thư ký Hội gôn Tp Hồ Chí Minh chia sẻ: “Hội gôn thành phố Hồ Chí Minh cũng như cá nhân tôi đều rất trân trọng sự ủng hộ của các đối tác, các nhà tài trợ. Lời cảm ơn sẽ chẳng bao giờ là đủ cả bởi những đóng góp quý báu những năm qua, của hiện tại cũng như tương lai đều quyết định đến hoạt động, chiến lược phát triển của môn thể thao này không chỉ ở địa bàn thành phố mà cả khu vực phía Nam. Sự kiện Golf & Cảm ơn chỉ là bữa tiệc nho nhỏ để Hội golf cùng với các đơn vị đối tác tài trợ có thêm thời gian xích lại gần nhau, hiểu nhau hơn. Tất cả chúng ta sẽ chung tay vì sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa phong trào golf thông qua cả những ý tưởng, sáng kiến được đề xuất”.
Để tạo thêm sự hưng phấn cho các golfer là các nhà tài trợ tham dự sự kiện, giải đấu cũng có 3 giải nhất nhì ba, 5 giải kỹ thuật và đặc biệt là 4 giải Hole in one cho những ai may mắn ghi được ở hố đấu Par3.
Hội gôn Tp Hồ Chí Minh sẽ liên hệ với các nhà tài trợ, xác nhận tham dự, tiệc tối cùng người thân và một đêm nghỉ dưỡng do HGA đài thọ.
Lịch trình giải Golf & Cảm ơn:

Sự kiện HGA - Golf & Cảm ơn 2023
Sân The Bluffs Hồ Tràm Strip
Ngày 4/3/2023
Thời gian Nội dung
11:30-13:00 Đón khách và shotgun
17:30 - 18:30 Tiệc cocktail và đón hoàng hôn
18:30 - 21:00 Gala Dinner tại tòa nhà CLB
Scroll to Top