Giải gôn Vô địch TP.HCM Mở rộng lần thứ 8 – Tranh cup Vietcombank

Tháng 4 đầy nóng bỏng, hấp dẫn và quy mô đã quay trở lại với giải đấu “Giải gôn Vô địch TP.HCM Mở rộng lần thứ 8 – Tranh cup Vietcombank” giải đấu lớn đầu tiên trong năm của Hội golf Tp Hồ Chí Minh (HGA) sẽ diễn ra vào ngày 28 – 29/4.

Giải gôn Vô địch TP.HCM Mở rộng lần thứ 8 - Tranh cup Vietcombank

Giải gôn Vô địch Tp Hồ Chí Minh Mở rộng là một trong những sự kiện thường niên lớn nhất do Hội golf Tp Hồ Chí Minh (HGA) tổ chức và nằm trong số những giải danh giá nhất trong năm ở khu vực miền Nam. Sau những lần tổ chức thành công trước đây, giải đấu này tiếp tục trở thành một sân chơi hấp dẫn, thu hút những golfer hàng đầu Việt Nam hiện nay tham gia tranh tài.

2022 sẽ là năm đánh dấu những bước đi mới của HGA và giải gôn Vô địch Tp Hồ Chí Minh Mở rộng sẽ là 1 trong chuỗi 6 giải đấu được hội tổ chức với quy mô lớn hơn trước. Theo thông tin, giải đấu năm nay sẽ diễn ra trên sân golf Tân Sơn Nhất trong hai ngày 28 và 29/4.

Tương tự năm trước, giải gôn Vô địch Tp Hồ Chí Minh Mở rộng sẽ phân làm 7 bảng đấu dành cho cả Nam và Nữ. Tuy nhiên, để nâng cao chất lượng của giải năm nay Handicap ở các bảng đấu được Ban tổ chức đưa thấp xuống so với mọi năm. Cụ thể:

+ BẢNG PRO: Dành cho các gôn thủ chuyên nghiệp và các gôn thủ đã và đang tham gia làm huấn luyện viên về gôn (có thu phí) tại VN.
+ BẢNG ALBATROSS
+ BẢNG EAGLE
+ BẢNG BIRDIES
+ BẢNG PAR (Dành cho khách mời)
+ BẢNG DIAMOND (Dành cho Nữ)
+ BẢNG RUBY: (Dành cho Nữ)

b0b222e9d71819464009

Ở bảng Pro, các golfer sẽ thi đấu theo thể thức đấu gậy qua 36 hố với tổng giá trị giải thưởng là 210 triệu đồng, trong đó nhà vô địch sẽ nhận được 90 triệu. Trong khi đó, ở các bảng đấu cho golfer nghiệp dư sẽ thi đấu theo thể thức tính điểm theo Handicap qua 2 vòng đấu, golfer có điểm Gross tốt nhất sẽ giành chức vô địch. Đồng thời, các giải Nhất, nhì, ba các bảng cũng sẽ được trao trong buổi tiệc.

Ngoài cúp và huy chương của Sở văn hoá Thể thao TP Hồ Chí Minh, các golfer nghiệp dư còn có cơ hội nhận được giải thưởng HIO giá trị hơn 10 tỷ đồng.

Thông tin giải gôn Vô địch Tp Hồ Chí Minh Mở rộng lần thứ 8:

– Đơn vị tổ chức: Hội gôn Tp Hồ Chí Minh (HGA) phối hợp với Sở văn hoá và Thể thao Tp Hồ Chí Minh

– Đơn vị thực hiện: Cty Cp Dịch vụ Golf Việt Nam – Southern (VGS Southern)

– Hội đồng giải:

 +Trưởng ban tổ chức: Ông Trần Thanh Tú – Chủ tịch HGA

 +Giám đốc giải: Ông Đặng Xuân Minh – Phó Tổng thư ký HGA

 +Cố vấn luật – Trưởng ban trọng tài: Ông Vũ Quân

– Đăng ký thi đấu:

 +Hội gôn Tp Hồ Chí Minh: Ms Phượng 0909 213 136

 +VGS Southern: Ms Huỳnh Thi 0969 001 283

 +Sân golf Tân Sơn Nhất: Ms Lệ Quyên 0939 301 090

– Liên hệ tài trợ:

 + Hội gôn Tp Hồ Chí Minh: Ms Vân Anh 0902 859 999

 +VGS Southern: Ms Hoàng Dung 0922 044 744

(Nguồn: hgatour.com)

Scroll to Top